ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG NHẬT BẢN LẠ MẮT (2014-11-13)

Mến chào các bạn. Tuần này, Phúc Lâm sẽ giới thiệu đến các bạn đọc giả, quý doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn theo phong cách Nhật Bản những mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản độc đáo và ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế đồng phục nhà hàng độc đáo tại ĐP Châu Thủy
Thiết kế đồng phục nhà hàng độc đáo tại ĐP Châu Thủy
Điểm đặc trưng của đồng phục nhà hàng Nhật Bản chính là kiểu dáng khác biệt không thể nhầm lẫn được. Các mẫu áo được may với vạt xéo, in hình hoa lá, cổ và tay áo được thiết kế mềm mại và thường có đường viền làm điểm nhấn xung quanh.
Đồng phục nhà hàng Nhật thường hướng đến sự gần gũi, thân thiện với khách hàng hơn là sự chuyên nghiệp và sang trọng như các nhà hàng phương Tây. Đó là nét đẹp của truyền thống và văn hóa của đất nước mặt trời mọc, là phong cách ẩm thực đậm chất Nhật.
Mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản đẹp mắt
Mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản đẹp mắt
Các mẫu đồng phục nhà hàng nhật thường được may đo tinh xảo, hoa văn khá nhiều nhưng lại vô cùng tinh tế, ẩn chứa nét đẹp duyên dáng, hiền hậu và truyền thống của con người Nhật Bản. Dưới đây là mẫu đồng phục nhà hàng kiểu Nhật mà Đồng Phục Châu Thủy thiết kế riêng dành cho các lễ tân được nhiều nhà hàng Nhật Bản ưng ý.
Đồng phục nhà hàng nhật bản được may đo công phu tinh xảo
Đồng phục nhà hàng nhật bản được may đo công phu tinh xảo
May đồng phục theo phong cách đất nước hoa anh đào đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao. Vì vậy có không nhiều các công ty may đồng phục phát triển loại hình đồng phục này. Bạn đã chọn đúng nhà may đồng phục nhà hàng Nhật Bản chuyên nghiệp tại Việt Nam chưa? Tại tphcm, hãy đến với Đồng Phục Châu Thủy nhé, Phúc Lâm tin rằng đây sẽ là địa chỉ may giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và ổn định lâu dài.
Đồng phục phục vụ nhà hàng kiểu Nhật
Đồng phục phục vụ nhà hàng kiểu Nhật
Ngoài ra Đồng Phục Châu Thủy cũng nhận may đồng phục bán hàng, café, đồng phục khách sạn, bệnh viện với đội ngũ thiết kế và may đo chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm tại Đây.

NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP THANH LỊCH 

ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ NHÀ HÀNG CAO CẤP LỊCH SỰ 

Phúc Lâm-www.TrangPhucVanPhong.com

  • 1636 lượt xem
  • |
  • 0 nhận xét
  • |
  • vote ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG NHẬT BẢN LẠ MẮT
Facebook Twitter Yahoo Zing Me Myspace
Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gửi nhận xét của bạn